QC Ugreen

 Modem fax usb dial up 56k V.92 Lenovo DR-02 D400 chính hãng (hàng không hộp)

    Modem fax usb 56k bên ngoài có thể được sử dụng để quay số truy cập Internet (dial-up Internet truy cập không bình thường đường dây điện thoại quay số băng thông rộng) cũng có thể được sử dụng để gửi và nhận fax, nhưng cũng có thể được sử dụng để kết nối an sinh xã hội, ** không có quyền truy cập vào Internet và máy chủ từ xa khác. 

Sử dụng chipset Conexant , giao diện dòng điện thoại kép, hỗ trợ cho người gọi, thoại, fax, dial-up truy cập Internet là một hiệu suất cao tất cả các modem mềm. Chủ yếu là cho các máy tính không cần giấy tờ fax, truy cập Internet dial-up, thích hợp cho văn phòng sử dụng không có nguồn điện bên ngoài, máy tính xách tay có thể thay thế chức năng nóng và máy tính để bàn là hoàn toàn tương thích với ITU V9.2/K56Flex 5600bps giao thức truyền tải phổ biến.

  win7 có thể được sử dụng theo Aofax, Fax Wizard và hệ thống đi kèm với phần mềm fax, vv (không hỗ trợ phần mềm fax Eastfax), hệ thống XP cũng có thể được sử dụng bitware, phần mềm fax WinFax và cổ điển khác.

Hỗ trợ Aofax fax phần mềm tải về địa chỉ: http://www.aofax.com/Soft/AOFAX% 20Soft.rar

 Sản phẩm với các thành phần fax Winodws, tham khảo-Link dẫn địa chỉ tải về (sao chép vào IE) :

http://www.b-link.net.cn/index.php/Service/32/view/8

    Có được xây dựng trong phần mềm fax win7, trình điều khiển được cài đặt trong bảng điều khiển miễn là - fax máy in, nhấp đúp chuột FAX Máy in - Công cụ - cấu hình máy in fax, nơi gửi và nhận trên các móc trên đường dây, dễ sử dụng.

   Hỗ trợ Windows XP, 2003, để hỗ trợ Windows 7, Windows 8 Vista, 2008 hệ thống 64-bit, Win7 lái xe miễn phí, XP, 2003 Để cài đặt trình điều khiển ( với các nhà sản xuất đĩa CD driver không có ổ đĩa quang có thể tải về trình điều khiển trên trang web chính thức )

Hình ảnh Modem fax usb Lenovo DR200-D400

 

 Fax modem lenovo / bút chỉ laze logitech / bộ chia hdmi / vga to hdmi

Sản phẩm cùng loại
hotline
HTKT-BH
Download driver
nt
Thiết kế website
banner
Ugreen Việt Nam
Bộ chia usb - hub usb 4 cổng 7 cổng 10 cổng chính hãng
Cáp mini displayport to vga, hdmi
Dây Cáp chuyển HDMI và Mini HDMI sang VGA
Cáp hdmi 2.0 Ugreen
Bộ gộp 5 hdmi ra 1 màn hình Ugreen
Cáp chia 3,5mm Ugreen
Thông tin tài khoản
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC NHẤT TÍN - MST: 0101548508