QC Ugreen
 

Bao da iPad 3/4 Hoco Case Cao Cấp cho Doanh Nhân

 
Đến với HOCO bạn có thể hoàn toàn tin tưởng đang được sử dụng những sản phẩm bằng da thật truyền thống của hãng. Mẫu bao da ipad mới của hoco được làm từ da bò thật, bạn sử dụng thật dễ dàng cảm nhận được độ mềm, mịn, sắc chắc của da với những đường gân nhỏ trông khá cứng cáp.
 
Bao da ipad 3/4 HoCo của bạn thiết kế theo phong cách dạng cuốn sổ sang trọng với quai cài giữa mặt trước và mặt sau chắc chắn, mặt trước có những đường chỉ may chắc chắn, thanh cài này còn tiện dụng cho bạn khi dựng 2 góc đứng và chế độ gõ văn bản và chế đọ xem video tiện lợi nữa.
 
 Mặt khung sau giữa máy được cố định bằng khung nhựa bao khá kín thân máy, các đường viền xung quanh đều được bảo vệ kín, hạn chế tác hại của va chạm.
 
Sản phẩm chính hãng HOCO, có 2 màu sắc: đen, nâu
 
ONCASE giao hàng miễn phí cho bạn trong nội thành Hà Nội, thậm chí còn có thể mang thêm cho bạn nhiều chiếc  Bao da nữa để bạn tiện lựa chọn.


 Bao da iPad 3/4 Hoco Case Cao Cấp cho Doanh Nhân

Bao da iPad 3/4 Hoco Case Cao Cấp cho Doanh NhânBao da iPad 3/4 Hoco Case Cao Cấp cho Doanh NhânBao da iPad 3/4 Hoco Case Cao Cấp cho Doanh NhânBao da iPad 3/4 Hoco Case Cao Cấp cho Doanh NhânBao da iPad 3/4 Hoco Case Cao Cấp cho Doanh Nhânbao-da-ipad-3-hoco-case-4bao-da-ipad-3-hoco-case-3

Sản phẩm cùng loại