QC Ugreen
  Màn hình UltraSharp U2713HM đang khuấy động giới công nghệ trong thời gian gần đây của Dell cuối cùng đã xuất hiện tại Việt Nam. Cũng giống như ở nước ngoài, giá của sản phẩm mới dễ chịu hơn so với người tiền nhiệm U2711 nhưng vẫn đủ khiến nhiều người phải chùng bước.


Dạo quanh một vòng website của các cửa hàng lớn, Dell UltraSharp đang được bán với giá dao động từ 13 cho tới 14,5 triệu. Nếu so với giá U2711 đang được FPT phân phối là 16,2 triệu, sản phẩm mới rẻ hơn một khoảng tương đối. Kinh ngạc hơn nữa là giá tại Việt Nam còn thấp cả Mỹ, trang chủ của Dell niêm yết tới 799 USD. Tuy vậy, vẫn biết chất lượng màn hình Dell ở một đẳng cấp khác nhưng U2713HM vẫn đắt hơn khá nhiều so với hầu hết màn hình cùng kích thước (nhưng độ phân giải FullHD) của các nhà sản xuất khác, ngoại lệ chỉ có các dòng hỗ trợ 3D từ Samsung.


Dell UltraSharp U2713HM có kích thước 27 inch, độ phân giải 2560x1440. Nhờ sử dụng tấm nền cao cấp AH-IPS, màn hình này có khả năng hiển thị đến 99% dải màu sRGB. Dù không nhiều như U2711 trước đây, sản phẩm mới vẫn được trang bị đầy đủ kết nối thông dụng như DVI, VGA, HDMI, Display Port cùng USB hub (mở rộng tối đa 5 USB). Ngoài ra, cổng Audio out giúp đưa tính hiệu âm thanh ra loa ngoài trực tiếp mà không cần phải qua máy tính.

Cáp MHL | Cáp VGA | Cáp HDMI | Bộ Chuyển Đổi | Pin dự phòng | Loa NFC

Sản phẩm cùng loại
hotline
HTKT-BH
Download driver
nt
Thiết kế website
banner
Ugreen Việt Nam
Bộ chia usb - hub usb 4 cổng 7 cổng 10 cổng chính hãng
Cáp mini displayport to vga, hdmi
Dây Cáp chuyển HDMI và Mini HDMI sang VGA
Cáp hdmi 2.0 Ugreen
Bộ gộp 5 hdmi ra 1 màn hình Ugreen
Cáp chia 3,5mm Ugreen
Thông tin tài khoản
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC NHẤT TÍN - MST: 0101548508