QC Ugreen

Bộ phát không dây wifi Tenda N60 Dual Band (300Mbps X2) phát sóng wifi cực mạnh


Bộ phát wifi Tenda
 N60 Dual Band Wireless N600 Gigabit Router có thể có hiệu suất không dây cực cao. Cung cấp tốc độ kết hợp không dây lên đến 600MBps (300 +300) trên cả hai 2.4GHz và 5GHz, nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng đòi hỏi, chẳng hạn như chuyển tập tin lớn, streaming HD video và nhiều người chơi game. Công nghệ băng tần kép đồng thời tránh nhiễu và đảm bảo tốc độ tối đa và phạm vi lớn nhất, trong khi kết nối Gigabit cung cấp kết nối có dây cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra, N60 cung cấp các tính năng cao cấp như USB chia sẻ và in ấn và QoS. Cung cấp hiệu suất không dây không thể tin, an ninh mạng, và phạm vi bảo hiểm, N60 là lý tưởng cho kết nối mạng trong nhà lớn và văn phòng.

  • Không dây N600 đồng thời Dual Band Gigabit Router
  • Simultaneous Dual-Band N (2,4 & 5 GHz) tăng gấp đôi băng thông mạng của bạn
  • Không dây tốc độ tối đa lên đến 300 + 300 Mbps
  • Đến 2000Mbps có dây tốc độ kết nối tốt nhất cho kinh nghiệm
  • Cổng USB cho việc lưu trữ, chia sẻ và tải về
  • Nhanh để đảm bảo mạng của bạn bằng cách đẩy nút WPS
  •  

Bộ phát không dây cực khỏe - wifi Tenda N60 Dual Band (300Mbps X2)


Bộ phát Tenda N60 chạy trên 2 băng 2.4GHz và 5GHz đồng thời, cung cấp một tốc độ kết hợp không dây lên đến 600MBps. Hơn nữa, công nghệ băng tần kép giúp tránh nhiễu tín hiệu và tối đa hóa thông qua, lý tưởng để truyền tải video HD, chuyển tập tin tốc độ cao và chơi game không dây.
Của N60 được xây dựng trong cổng USB cho phép người dùng truy cập không dây máy in hoặc thiết bị lưu trữ USB đại chúng từ bất cứ nơi nào tại nhà hoặc văn phòng. Chỉ cần cắm thiết bị USB vào N60 và bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng chúng như thể chúng được kết nối trực tiếp đến máy tính của bạn.
Router cho phép người sử dụng để tạo ra nhiều hợp lý mạng không dây riêng biệt. Bằng cách tạo ra mạng lưới như vậy ảo, mạng không dây của bạn được bảo vệ trong khi cho phép khách tham quan để truy cập Internet tạm thời.

Các tính năng với dịch vụ IPTV, N60 cho phép bạn thưởng thức video trực tuyến trên TV của bạn thông qua một hộp set-top, trong khi lướt Internet và các hoạt động trực tuyến khác.
Router này cung cấp Gigabit kết nối có dây, đó là 10 lần nhanh hơn nhiều so với kết nối Ethernet nhanh. Lý tưởng cho việc chuyển file tốc độ cao và streaming HD phương tiện truyền thông.


 

Từng chi tiết của thiết bị được thiết kế tới độ hoàn mỹ cao nhất tạo cho thiết bị một phong cách hoàn toàn mới không trùng lặp các model của các hãng hay các thiết bị đang có trên thị trường.

Sản phẩm cùng loại
hotline
HTKT-BH
Download driver
nt
Thiết kế website
banner
Ugreen Việt Nam
Bộ chia usb - hub usb 4 cổng 7 cổng 10 cổng chính hãng
Cáp mini displayport to vga, hdmi
Dây Cáp chuyển HDMI và Mini HDMI sang VGA
Cáp hdmi 2.0 Ugreen
Bộ gộp 5 hdmi ra 1 màn hình Ugreen
Cáp chia 3,5mm Ugreen
Thông tin tài khoản
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC NHẤT TÍN - MST: 0101548508