QC Ugreen

 

Pin dự phòng Cao Cấp Pisen TS-D007 - 4400mAh / Pin dự phòng / Trắng / 5V/1A

Bộ sản phẩm bao gồm:

Pin dự phòng là một trong những vật dụng quan trọng đối với chuyến công tác hay du lịch dài ngày của bạn, để bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chiếc điện thoại của mình sẽ luôn tràn đầy năng lượng. Với kích thước nhỏ gọn, Pisen TS-D007 càng trở nên tiện dụng. Cùng dung lượng 4400mAh, cổng USB và micro-USB, các cáp nối đi kèm, thật dễ dàng sạc điện thoại, máy nghe nhạc, máy ảnh du lịch hay máy tính bảng cùng pin dự phòng Pisen TS-D007.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Dung lượng 4400mAh
Pin dự phòng Pisen TS-D007 sẵn sàng để cung cấp năng lượng cho chiếc smartphone của bạn, hoặc những dòng máy nghe nhạc, máy tính bảng, máy ảnh du lịch,... có cổng tương thích, phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

Sử dụng cổng USB type-A và USB micro-B
Cổng USB micro-B để sạc đầy năng lượng cho pin dự phòng thông qua máy tính. Và, cổng USB type-A để kết nối với cáp sạc của chiếc smartphone của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn
Pin dự phòng Pisen TS-D007 có kích thước nhỏ gọn, tăng tính di động của sản phẩm và thuận tiện cho bạn khi dễ dàng mang theo bên mình. Đặc biệt, bạn còn có thể dễ dàng tháo rời phần cáp nối, để thuận tiện cất giữ.

Ba cáp nối đi kèm
Với 3 cáp nối kèm theo, bạn có thể sạc dễ dàng cho chiếc iPhone của mình với cáp USB qua 30-pin, và sạc cùng lúc với smartphone khác sử dụng cáp sạc USB qua micro-USB.


Sản phẩm cùng loại
hotline
HTKT-BH
Download driver
nt
Thiết kế website
banner
Ugreen Việt Nam
Bộ chia usb - hub usb 4 cổng 7 cổng 10 cổng chính hãng
Cáp mini displayport to vga, hdmi
Dây Cáp chuyển HDMI và Mini HDMI sang VGA
Cáp hdmi 2.0 Ugreen
Bộ gộp 5 hdmi ra 1 màn hình Ugreen
Cáp chia 3,5mm Ugreen
Thông tin tài khoản
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC NHẤT TÍN - MST: 0101548508