QC Ugreen

Tai nghe Bluetooth 4.1 Avantree BTHS-AS9P-BLK (A1538) cao cấp


Thông tin sản phẩm : Tai nghe Avantree Bluetooth 4.1 cho chất lượng âm thanh tuyệt vời


Hãng sản xuất : Avantree

Mã sản phẩm : BTHS-AS9P-BLK

Tai nghe Avantree BTHS-AS9P-BLK
có những tính năng vượt bậc để giúp người nghe thưởng thức âm thanh một cách chân thực và hoản hảo nhất

1, Không có sự chậm trễ âm thanh khi xem TV, Trò chơi hoặc máy tính : Khi kết nốt bluetooth để thưởng thức âm nhạc, âm thanh trò chơi hoặc chơi game... các bạn sẽ cảm nhận 1 âm thanh chân thực sống động với tín hiệu độ trễ chỉ 32-40ms mà tai người không hề cảm nhận được.

2, Thời gian sử dụng pin dài lâu , tiêu tốn ít năng lượng, tiết kiệm chi phí : Thời gian sử dụng pin lên đến 40h , có hiển thị báo hết pin bằng giọng nói . 
Cho dù bạn đang xem truyền hình, chơi game hoặc sử dụng điện thoại của bạn, tai nghe bluetooth tai nghe không dây này có thể được sử dụng làm tai nghe có dây mà không cần sử dụng pin bằng cáp 3.5mm . Chuyển đổi giữa tai nghe dây có dây với tai nghe không dây trong vài giây.

3, Thiết kế tiện lợi, phù hợp mọi thị hiếu người sử dụng : Tai nghe Avantree BTHS-AS9P-BLK có miếng lót đệm bằng cao su mềm , giúp bạn khi thưởng thức âm nhạc trong thời gian lâu mà tai không bị đau hoặc khó chịu. Thoải mái hơn trong quá trình làm việc hoặc chơi game .

4, 
Trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và âm thanh rõ nét : Tăng âm bass (hoặc tắt âm thanh) và cho phép bạn điều chỉnh âm thanh cho tai nghe bluetooth không dây của mình cho playstation, xbox, PC gaming, nhạc hoặc TV với mức thấp và thấp. Tai nghe hoàn hảo dành cho những người yêu âm thanh.

5, Có thể kết nối với hai điện thoại đồng thời và không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi : Thông báo bằng giọng nói thông minh cho chỉ thị trạng thái. Tự động kết nối tai nghe bluetooth với bất kỳ thiết bị nào, dễ dàng và ngay lập tức.


Hình ảnh : Tai nghe Bluetooth Avantree BTHS-AS9P-BLK (A1538)

tai-nghe-bluetooth-4-1-avantree-bths-as9p-blktai-nghe-bluetooth-4-1-avantree-bths-as9p-blktai-nghe-bluetooth-4-1-avantree-bths-as9p-blktai-nghe-bluetooth-4-1-avantree-bths-as9p-blktai-nghe-bluetooth-4-1-avantree-bths-as9p-blktai-nghe-bluetooth-4-1-avantree-bths-as9p-blktai-nghe-bluetooth-4-1-avantree-bths-as9p-blk


Địa chỉ: 18 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội 

Điện thoại: 04.3868 3905 - 04.66 58 68 58  Hỗ trợ kỹ thuật: 0164 2287922
Website: 
http://nhattin.vn   Email: maytinhnhattin@gmail.com
Thời gian làm việc: Từ 8h - 18h30 - Cả tuần trừ lễ Tết

Sản phẩm cùng loại
hotline
HTKT-BH
Download driver
nt
Thiết kế website
banner
Ugreen Việt Nam
Bộ chia usb - hub usb 4 cổng 7 cổng 10 cổng chính hãng
Cáp mini displayport to vga, hdmi
Dây Cáp chuyển HDMI và Mini HDMI sang VGA
Cáp hdmi 2.0 Ugreen
Bộ gộp 5 hdmi ra 1 màn hình Ugreen
Cáp chia 3,5mm Ugreen
Thông tin tài khoản
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC NHẤT TÍN - MST: 0101548508