Tẩu sạc mini trên ô tô 2 cổng USB-A 24W/4,8A Ugreen 50875 cao cấp
Bộ sạc ô tô Ugreen 50875 là một trong những bộ sạc ô tô USB nhỏ và nhẹ nhất trên thị trường. Với thiết kế dễ thương và thời trang, bộ sạc xe hơi USB không chỉ có thể tiết kiệm nội thất trong xe của bạn mà còn không làm phiền thiết bị.
Bộ sạc ô tô Ugreen 50875 cho phép tổng công suất nhanh nhất có thể lên tới 4,8A, khoảng. 24 W. Với 2 cổng USB-A, bạn có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc. Nó không chỉ lý tưởng cho điện thoại di động mà còn hoàn hảo cho máy tính bảng, thiết bị định vị và các thiết bị khác.
Sạc ô tô mini Ugreen 50875 tương thích với mọi ô tô và mọi thiết bị, tương thích với iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max, X, XS Max, 8 Plus, tương thích với Samsung Galaxy M30S, M20, S20 S10/9/8 /7. Huawei P. 30, P30 Pro, P30 Lite, P20, P20 Pro, Mate 30, Mate 20, Mate 10, Dòng Honor; tương thích với iPad Pro / Air / iPad mini, v.v.
Bộ sạc USB trên ô tô Ugreen 50875 phù hợp hoàn hảo nhờ màu đen mát mẻ, nó có thể là một vật trang trí đẹp mắt cho nội thất. Ngay cả trên những con đường không bằng phẳng, bộ sạc vẫn có thể sạc liên tục cho điện thoại của bạn.
Thông số kỹ thuật: Tẩu sạc mini trên ô tô 2 cổng USB-A 24W/4,8A Ugreen 50875 cao cấp
- Hãng: Ugreen
- Model: 50875
- Tính năng: Sạc trên ô tô với 2 cổng USB-A 2.4A tổng 24W
- Đầu ra: USB-A x2
- Điện áp vào: 12V
- Điện cáp ra: 5V/2.4A (sạc 5v, không hỗ trợ sạc nhanh QC)
- Công suất: 2 cổng 24w tối đa
- Bảo vệ, quá điện áp, quá dòng, quá nhiệt....
- Màu: đen
- Thiết kế vỏ nhựa
Cáp HDMI | Cáp VGA | Cáp USB | Bút trình chiếu | Unitek | Cáp Displayport | Cáp chuyển đổi | Bộ chuyển đổi HDMI |Kéo dài VGA Extender | Kéo dài HDMI Extender | Lặp sóng Wifi Repeater | USB to Lan | Bộ phát Wifi | Cáp lập trình PLC | Cáp Com RS232 | Chuyển đổi usb ra com | Sản phẩm chính hãng Ugreen | Bộ chia HDMI | Modem Fax USB | Kéo dài HDMI cáp đồng trục | Card Capture Video | Cáp kết nối tivi Iphone, Macbook | Cáp HDMI 2.0 | Dây usb Type C | Cáp HDMI Ugreen | Cáp USB Máy in | Bộ Chia DVI