hotline
7B Trung Kính
nt
Download driver
Tài khoản ngân hàng Vietcombank - Cty Nhất Tín
Chứng nhận đại lý Ugreen 2023 Nhất Tín
Ugreen Việt Nam
Bộ chia usb - hub usb 4 cổng 7 cổng 10 cổng chính hãng
Cáp mini displayport to vga, hdmi
Dây Cáp chuyển HDMI và Mini HDMI sang VGA
Cáp hdmi 2.0 Ugreen
Bộ gộp 5 hdmi ra 1 màn hình Ugreen
Cáp chia 3,5mm Ugreen

iPad 5 và iPad Mini 2 có thể ra mắt vào tháng 3

Chiếc máy tính bảng thế hệ tiếp theo của Apple (tạm gọi là iPad 5) và iPad Mini thế hệ tiếp theo đang dần lộ diện.

Theo thông tin mới nhất từ Business Insider cho biết, Apple đang tiến hành thử nghiệm chiếc iPad Mini mới (tạm gọi là iPad mini 2) với thiết kế mỏng và nhẹ hơn phiên bản trước. Trong khi đó nguồn tin từ Macotakara của Nhật Bản tiết lộ chiếc iPad 5 nhiều khả năng sẽ được tung ra trong tháng 3 tới.

Lộ iPad 5 và iPad Mini 2 ra mắt tháng 3?, Máy tính xách tay, Thời trang Hi-tech, iPad 5, iPad mini 2, iPad 5 va iPad mini 2, gia iPad 5, ra mat iPad 5, tablet iPad 5, may tinh bang iPad 5, gia iPad mini 2, tablet iPad mini 2, anh iPad mini 2, ra mat iPad mini 2, iPad mini moi, iPad mini, may tinh bang iPad, may tinh bang

iPad 5 nhiều khả năng sẽ ra mắt trong tháng 3

Những tin đồn cho rằng,iPad 5 sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn, nhưng cũng có thiết kế giống với iPad mini (tức là hơi ngắn và hẹp hơn so với iPad 4). IPad 5 sẽ ngắn hơn 4mm, hẹp 16mm, và mỏng hơn 2mm so với iPad thế hệ thứ tư. Nếu mỏng hơn 2 mm, iPad 5 sẽ chỉ mỏng 7.4mm. Giảm kích thước này sẽ làm giảm trọng lượng của iPad 5, nhưng nó cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin, trừ khi Apple đã có trong tay một sự thay thế mới cho pin. Có một số thông tin khác Apple sẽ sản xuất chip mới A7 nhưng điều này là không khả thi bởi bộ xử lý Apple sản xuất đang hoạt động rất tốt.

Trong khi đó, Ipad mini 2 sẽ giữ nguyên màn hình hiển thị 7,9 inch, nhưng sẽ thay vào đó độ phân giải Retina 2048 × 1536 pixel, mật độ điểm ảnh đạt 326ppi và cũng có thể thay thế bộ vi xử lý thành A6X (bộ vi xử lý sử dụng cho iPad 4). Điều này có nghĩa iPad mini 2 sẽ sở hữu những chi tiết kỹ thuật phần cứng giống như iPad 4, nhưng trọng lượng và giá thành chỉ bằng một nửa người anh em. Như vậy, nếu iPad Mini đầu tiên vẫn chưa kéo người dùng ra khỏi Nexus 7 và Kindle Fire, thì chắc chắn phiên bản này sẽ đáp ứng được.

Lộ iPad 5 và iPad Mini 2 ra mắt tháng 3?, Máy tính xách tay, Thời trang Hi-tech, iPad 5, iPad mini 2, iPad 5 va iPad mini 2, gia iPad 5, ra mat iPad 5, tablet iPad 5, may tinh bang iPad 5, gia iPad mini 2, tablet iPad mini 2, anh iPad mini 2, ra mat iPad mini 2, iPad mini moi, iPad mini, may tinh bang iPad, may tinh bang

Trong khi đó iPad mini 2 sẽ mỏng và nhẹ hơn bản hiện tại

Sở dĩ việc Apple đẩy nhanh tiến độ giữa các đời iPad là do công ty có trụ sở tại Cupertino đang gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ những đối thủ khác sản xuất máy tính bảng khác là Microsoft, Google, Samsung và Amazon.

Mặc dù chưa có thông tin chính xác về thông số kỹ thuật của iPad 5 và iPad Mini 2 được Apple công bố, nhưng các trang web cũng lưu ý rằng, iPad hiện tại đang sử dụng bộ vi xử lý lõi kép A6X tốc độ 1.3GHz, camera chính 5 megapixel, và một camera 1.3 megapixel mặt trước. Tuy nhiên, tất cả những thông số này sẽ được cải thiện trên sản phẩm mới của Apple.

Một số thông tin đáng chú ý khác về Apple, hiện tại tình hình kinh doanh của công ty này đang ở trong những tháng ngày đen tối nhất, khi cổ phiếu từ mức 700 USD/cổ phiếu trong tháng 9 đã giảm xuống còn 500 USD trong tháng 12.

icon Các tin tức khác
icon Sự khác nhau giữa Thunderbolt 3 và USB type-C
icon Sạc không dây cho iPhone 8 và iPhone X, Samsung Note5/S6/S7/S8/ Note 8 chính hãng Ugreen
icon Cổng HDMI (ARC) trên tivi Samsung dùng có thể xuất ngược âm thanh ra loa, âm ly, dàn máy...
icon Cách phân biệt USB-C , USB 3.1 , Thunderbolt 3 trên thiết bị điện thoại , máy tính bảng...
icon Địa điểm bán và phân phối cáp quang Audio Optical , Toslink chính hãng Ugreen chất lượng cao
icon Cách kết nối bộ chia USB với Smart Tivi Samsung
icon Giới thiệu cáp sạc USB type C cho điện thoại , máy tính bảng SamSung A3,A5,A7 MacBook 2017
icon Hướng dẫn giải pháp kết nối cho máy tính,Macbook có cổng USB Type C , tư vấn mua cáp USB type C chính hãng
icon Hướng dẫn kiểm tra điện thoại, máy tính bảng hỗ trợ OTG & OTG là gì?
icon Phân biệt các chuẩn USB 2.0, USB 3.0 , USB 3.1 , USB Type C khi sử dụng
Thông tin tài khoản
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC NHẤT TÍN - MST: 0101548508