hotline
7B Trung Kính
nt
Download driver
Tài khoản ngân hàng Vietcombank - Cty Nhất Tín
Chứng nhận đại lý Ugreen 2024 Nhất Tín
Ugreen Việt Nam
Bộ chia usb - hub usb 4 cổng 7 cổng 10 cổng chính hãng
Cáp mini displayport to vga, hdmi
Dây Cáp chuyển HDMI và Mini HDMI sang VGA
Cáp hdmi 2.0 Ugreen
Bộ gộp 5 hdmi ra 1 màn hình Ugreen
Cáp chia 3,5mm Ugreen

Điện thoại Gionee Elife nguyên khối ra mắt

 Sở hữu thiết kế nguyên khối độc đáo, bộ vi xử lý lõi tứ mạnh mẽ cùng nhiều tính năng cao cấp, Gionee Elife E6 đã "làm mưa làm gió" tại nhiều nước khi xuất hiện với mức giá của một smartphone tầm trung.

Gione_1.JPG

Máy mang thiết kế nguyên khối một cách tự nhiên qua một khối liền mạch (unibody) bao quanh các chi tiết nội thất của thiết bị, được phay nguyên từ một khối vật chất đồng nhất, ngoại trừ một số điểm trên phần thân máy và màn hình được khoét lỗ dành cho camera và các phím bấm. 

Gione_2.JPG

Theo thông tin từ các trang mạng quốc tế, Elife E6 được thiết kế nguyên khối cao cấp (premium unibody) thông qua máy phay CNC cho công nghệ gia công tiên tiến nhất, có độ chính xác cao và sai số rất thấp, chỉ tầm 0,1%. Công nghệ CNC cũng giúp gia công 54 lỗ phát nhạc khá tinh vi được bố trí đồng đều hai bên góc cổng USB để cho vị trí phát âm thanh tốt nhất. Hai bên cạnh máy được bố cục hợp lý khi phân ra một bên là thanh điều chỉnh âm lượng và một bên là khe SIM. 

Mặt chính và mặt sau không mở thêm một lỗ dư thừa nào. Để trở thành một mẫu điện thoại nguyên khối hoàn chỉnh, một sản phẩm Elife E6 phải trải qua 67 lần gia công, từ trước đến nay chưa có trường hợp nào như vậy. Đồng thời, để thêm hoàn mỹ và tinh tế, bốn cạnh của Elife E6 đều được đánh bóng thủ công mà chỉ những dòng máy cao cấp mới áp dụng tiêu chuẩn về mặt nghệ thuật này.

Gione_3.JPG

Nhờ thiết kế nguyên khối nên độ dày của Elife E6 chỉ có 7,9 mm, viền máy 2,54 mm với trọng lượng chỉ 128 g. So với các dòng máy smartphone, đây là một trong những sản phẩm nhẹ nhất và mỏng nhất hiện nay. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm và nút nguồn, khóa màn hình được đặt ở cạnh trên của Gionee E6. Cạnh dưới được bố trí hai loa ngoài và cổng USB hợp lý.

Thanh điều chỉnh âm lượng được bố trí bên cạnh phải, còn khe SIM được đặt tại phần cạnh trái của máy. Ngoài ra, màn hình, camera, khả năng xử lý, thời gian chờ của pin và giao diện Amigo trên chiếc smartphone này cũng đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị .

Bàn phím iPad 2 | bàn phím không dây iPad 3 | Bàn phím iPad 4 | Bàn phím cho iPad Mini | Keyboard bluetooth iPad
icon Các tin tức khác
icon Chuẩn DVI, DVI là gì
icon Chuẩn USB 3.0 là gì? phân biệt cáp USB 2.0 và 3.0
icon Cáp sạc USB Type-C điện thoại cho Nokia Lumia 950, Macbook Air 2015, Mac 12 inch...
icon Phân biệt sự khác nhau giữa Bút chỉ trình chiếu Laze Slide Logitech R400 và Logitech R800
icon Ưu và nhược điểm của TV 4K
icon Nhưng cách kết nối điện thoại với tivi HDMI thông qua MHL
icon Cáp chuyển VGA sang AV
icon Tìm hiểu về 4K Ultra HD, độ phân giải của thời đại mới
icon Cáp HDMI - Có hay không sự khác biệt
icon Galaxy S5 có màn hình siêu nét gấp đôi chuẩn Full HD
Thông tin tài khoản
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC NHẤT TÍN - MST: 0101548508