hotline
HTKT-BH
Download driver
nt
Thiết kế website
banner
Ugreen Việt Nam
Bộ chia usb - hub usb 4 cổng 7 cổng 10 cổng chính hãng
Cáp mini displayport to vga, hdmi
Dây Cáp chuyển HDMI và Mini HDMI sang VGA
Cáp hdmi 2.0 Ugreen
Bộ gộp 5 hdmi ra 1 màn hình Ugreen
Cáp chia 3,5mm Ugreen

Các tính năng của MHL 3.0 hỗ trợ 4K

MHL xuất hình ảnh video độ nét cao từ các thiết bị di động, đã công bố phiên bản 3.0 của nó, những điểm nổi bật trong MHL 3.0 bao gồm hỗ trợ video 4K (lên đến 2160p30) và khả năng sử dụng thiết bị đầu vào và các thiết bị ngoại vi khác liên kết hai chiều tốc độ cao hơn.
Cũng được liệt kê trong các tính năng mới âm thanh vòm 7.1 Dolby, sạc pin lên đến 10W, bảo vệ nội dung HDCP 2.2 và khả năng tương thích ngược với các tiêu chuẩn MHL 1 và 2. Theo nhóm MHL, tiêu chuẩn sẽ là "connector agnostic", với khả năng hoạt động chỉ bằng 5 chân.
 
Thông số kỹ thuật đầy đủ MHL 3.0 sẽ có sẵn để tải xuống vào đầu tháng 9. Không có dấu hiệu cho biết khi nào chúng ta có thể thấy các điện thoại thông minh và máy tính bảng đầu tiên hỗ trợ tiêu chuẩn MHL mới, nhưng khi thông số kỹ thuật vừa được hoàn thành thì sẽ không có gì trong tương lai gần.
 
Các cải tiến MHL 3.0 bao gồm 4K (Độ phân giải Ultra HD), Âm thanh nâng cao, Dữ liệu tốc độ cao đồng thời, Hỗ trợ màn hình cảm ứng và Bảo vệ nội dung mới nhất
 
MHL, LLC hôm nay công bố chuẩn MHL 3.0 để đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng mới nhất về kết nối thiết bị di động để hiển thị, đánh dấu những bước tiến lớn trong lĩnh vực truyền âm thanh và video qua một MHL® Liên kết. Với băng thông gấp đôi so với các đặc điểm kỹ thuật trước đó, MHL 3.0 cung cấp độ phân giải 4K (Ultra HD) và một khoảng màu rộng hơn để tạo ra một trải nghiệm hình ảnh rực rỡ hơn, củng cố sự hiện diện ngày càng tăng của MHL trong phòng khách. Bằng cách sử dụng kênh hai chiều nhanh hơn đáng kể so với MHL 2, đặc điểm kỹ thuật mới cho phép hỗ trợ 4K video và tốc độ cao cho các thiết bị lưu trữ và các thiết bị đầu vào như màn hình cảm ứng, bàn phím và chuột.
 
Sarah Carroll, Giám đốc của Global, cho biết: "Khi các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình và các nhà cung cấp dịch vụ nội dung cố gắng đổi mới và tăng doanh thu, nhiều công ty toàn cầu bao gồm Comcast, NHK, BBC, Orange và Netflix đang thử nghiệm và / hoặc thông báo kế hoạch cung cấp nội dung UHDTV" Phát triển kinh doanh, tư vấn Futuresource. Giải pháp công nghệ MHL với HDCP 2.2 sẽ giúp cho việc phân phối an toàn 4K, nội dung cao cấp giữa các thiết bị khác nhau vượt xa đường cầu của người tiêu dùng ".
 
Judy Chen, chủ tịch của MHL, LLC nói: "Những sáng kiến ​​mới trong MHL 3.0 mở đường cho sự mở rộng của công nghệ vào một loạt các ứng dụng trong nhà, văn phòng và ô tô. MHL, với tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi trên thế giới, sẽ tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ".

Các tính năng của MHL 3.0 bao gồm:
 • 4K (Ultra HD): Hỗ trợ các định dạng 4K lên đến 2160p30
 • Kênh dữ liệu tốc độ cao đồng thời
 • Cải tiến Giao thức điều khiển từ xa (RCP) được cải tiến với sự hỗ trợ cho các thiết bị ngoại vi như màn hình cảm ứng, bàn phím và chuột
 • Sạc pin lên đến 10W
 • Tương thích ngược với MHL 1 và MHL 2
 • Bảo vệ nội dung HDCP 2.2 mới nhất
 • Âm thanh vòm 7.1 cải tiến với Dolby® TrueHD và DTS-HD
 • Connector Agnostic - chỉ sử dụng ít nhất là 5 chân
 • Hỗ trợ hiển thị đồng thời nhiều
 • Rạp hát tại nhà - Rạp chiếu phim 4K Chất lượng hình ảnh
 • Xem tất cả nội dung yêu thích của bạn trong chất lượng hình ảnh rạp hát 4K từ điện thoại thông minh của bạn tới TV hoặc hệ thống rạp hát tại nhà. Dừng, tua lại, tạm dừng và phát tất cả nội dung của bạn bằng cách sử dụng điều khiển từ xa của TV.
 
Trò chơi trên điện thoại di động - Zero Lag
Chơi tất cả các trò chơi trên điện thoại di động của bạn trên màn hình 4K không lag, tất cả trong khi TV cung cấp điện cho điện thoại thông minh của bạn để chơi trò chơi mở rộng.
 
Văn phòng - Làm việc Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào
Chuyển thiết bị di động của bạn thành máy tính xách tay bằng cách kết nối nó với bàn phím, chuột, màn hình (hoặc nhiều màn hình) và thiết bị lưu trữ để hoạt động bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.
 
Ô tô - Màn hình cảm ứng để truy cập Âm nhạc và Điều hướng
Tương tác với điện thoại thông minh thông qua màn hình hiển thị cảm ứng thông tin giải trí xe hơi hoặc các nút trên tay lái của bạn để thực hiện cuộc gọi điện thoại, phát nhạc, điều hướng bằng GPS của điện thoại và hơn thế nữa, đồng thời cung cấp phí cho điện thoại thông minh của bạn.
 
Thông số kỹ thuật MHL 3.0 sẽ có sẵn để tải xuống tại http://www.mhltech.org vào đầu tháng 9 năm 2013.
 
Ngày nay, đã có hơn 330 triệu sản phẩm được MHL cài đặt từ hơn 200 người chấp nhận. MHL sẽ tiếp tục phát triển vượt ra ngoài giao diện truyền thông di động trên thực tế và trở thành tiêu chuẩn kết nối thích hợp cho đầu thu Audio / Video, đầu đĩa Blu-ray Disc ™, bảng điều khiển trò chơi và hộp set-top cho TV. Các tin tức bổ sung sẽ có trong mùa thu năm 2013 để cung cấp thêm thông tin về cách MHL mở rộng ra thị trường này.
icon Các tin tức khác
icon Hub chuyển USB-C ra nhiều cổng của Ugreen 40873 có HDMI, VGA và LAN , USB 3.1 tốc độ cao
icon Công nghệ cấp nguồn PoE là gì? chuẩn PoE ứng dụng trong camera quan sát
icon Các loại điện thoại, máy tính hỗ trợ USB 3.1 Type C sang HDMI VGA Adapter
icon Kết nối HDMI, VGA cho Samsung Note 8 ra màn hình Tivi, máy chiếu
icon Thunderbolt 3: mọi kết nối trên một sợi cáp
icon Giải pháp chuyển đổi cáp Displayport sang HDMI dài 10m, 15m, 20m, 25m, 30m Ugreen cao cấp.
icon Định nghĩa về aptX là gì ?
icon Khái niệm cơ bản về cáp VGA 3+6 & 3+9
icon Phụ kiện kết nối USB Type C cho máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 2, Mi Pad 3, Macbook 2017
icon Cáp Displayport sang Displayport dài 1m,2m,3m,5m,8m,10m 4k*2K Chính hãng Ugreen
Thông tin tài khoản
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC NHẤT TÍN - MST: 0101548508