hotline
7B Trung Kính
nt
Download driver
Tài khoản ngân hàng Vietcombank - Cty Nhất Tín
Chứng nhận đại lý Ugreen 2024 Nhất Tín
Ugreen Việt Nam
Bộ chia usb - hub usb 4 cổng 7 cổng 10 cổng chính hãng
Cáp mini displayport to vga, hdmi
Dây Cáp chuyển HDMI và Mini HDMI sang VGA
Cáp hdmi 2.0 Ugreen
Bộ gộp 5 hdmi ra 1 màn hình Ugreen
Cáp chia 3,5mm Ugreen

Công Tin Nhất Tín Phân Phối Sản Phẩm DTECH Chính Hãng tại Việt Nam

 
Công ty TNHH Công nghệ Điện tử DTECH nằm ở Hongqi Khu công nghiệp, Zhongluotang Town, 

Quận Bạch Vân, Quảng Châu, Quảng Đông, một công ty công nghệ cao tích hợp nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và bán như một toàn thể. Công ty đặt tại Quảng Châu, 18.000 mét vuông vuông, hơn 500 nhân viên và tuân thủ tiêu chuẩn ISO9000: 2001.

Nhà máy dây chuyền sản xuất một số chuyên nghiệp, có mục đích đa chức năng thiết bị sản xuất thiết bị, reflow máy hàn, máy ép phun, máy lột, máy đục lỗ và máy phun muối thử nghiệm. Có một bộ kiểm soát độc lập của hệ thống ống xả để đảm bảo một môi trường làm việc thoải mái. 

Chúng tôi có thể phát ra 200.000 đơn vị cho mỗi mô hình hàng tháng. Chúng tôi nguồn IC từ Đài Loan và các thành phần từ các nhà sản xuất OEM được kính trọng như Samsung vàToshiba. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua chứng chỉ CE, FC và RoHS, và một số bằng sáng chế giữ cho công nghệ và vỏ bọc. Để đảm bảo tỷ lệ chất lượng 99,9%, QC nghiêm ngặt của chúng tôi bao gồm sáu quy trình kiểm tra được thực hiện trong nhà.

    Kinh doanh chính: VGA, HDMI, DVI SPLITTER, KVM SWITCH, USB EXTENDER, VGA, HDMI, cáp DVI, bộ chia, chuyển mạch, KVM cáp ngoại vi máy tính và dây cáp, USB HUB chủ yếu là thực hiện chế biến và sản xuất cáp đặc biệt và OEM, ODM Đơn đặt hàng.

    Nhà máy của chúng tôi về hệ thống đảm bảo chất lượng nội bộ có hiệu quả, từ mua nguyên liệu đến các sản phẩm được sản xuất trên sự ảnh hưởng của quá trình giám sát chất lượng sản phẩm được kiểm soát để đảm bảo rằng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Công ty có một hệ thống bán hàng toàn diện: thành lập doanh số trong nước và nước ngoài, thành lập tại Trung Quốc, Quảng Châu, Thâm Quyến chi nhánh, và các thành phố lớn tại Trung Quốc Bắc Kinh, Quảng Châu và Thâm Quyến trong cửa hàng và thành lập thêm nhiều chi nhánh, văn phòng chi nhánh tại Thái Lan Mở thêm 32 cửa hàng chi nhánh, Malaysia, Vietnam ... Công ty cũng cải tiến hệ thống dịch vụ sau bán hàng, chịu trách nhiệm bảo trì và bảo vệ sản phẩm và phục vụ khách hàng tận tâm.

 

Trong năm 2007 chúng tôi đã giành được "tín nhiệm lại hợp đồng tín dụng kinh doanh" danh hiệu danh dự.Tinh doanh điện tử tinh thần của "trung thực, hợp tác, đổi mới, win-win" triết lý kinh doanh, tôn trọng các "định hướng chất lượng, người theo định hướng" kỳ vọng dịch vụ của khách hàng Trong và ngoài nước chân thành hợp tác, bổ sung lợi thế, để tạo ra một tình huống win-win.

Thông tin tài khoản
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC NHẤT TÍN - MST: 0101548508